Saturday, 08/08/2020 - 12:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Bình Phước - Demo
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội cụm thi đua số 4 tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ', "Tiến bước lên Đoàn"

    Sáng ngày 07/3/2019, Liên đội cụm thi đua số 4 gồm các trường tiểu học, THCS trên điạ bàn xã Tân Lập, Tân Tiến và thị trấn Tân Phú tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe" (khối tiểu học) và "Tiến bước lên Đoàn" (khối THCS).

    Tham gia ngày hội có bà Lê Thị Thu Hằng, PBT Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội, cùng thầy, cô phụ trách chi và hơn 100 em học sinh đến từ các Liên đội tiểu học, THCS ở các trường thuộc cụm thi đua số 4. Tại Ngày hội, các em được cô Trần Thị Ngọc Tuyền, TPT Đội trường THCS Tân Tiến ôn lại truyền thống 88 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như được cô Hà Thị Dung, TPT Đội trường PT DTNT THCS Đồng Phú triển khai một số tình huống phòng chống đuối nước. Sau đó các em học sinh được tham gia các phần thi như: thi vẽ tranh trên nón lá với chủ đề chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho cấp THCS, tham gia giải bơi "Đường đua xanh" ở các nội dung bơi tự do, bơi ếch nam - nữ (cấp tiểu học 20m, cấp THCS 40m) cũng như tham gia giao lưu bóng đá nam mini cấp tiểu học.

Cô Hà Thị Dung, TPT Đội trường PT DTNT THCS Đồng Phú triển khai một số tình huống phòng chống đối nước

 

          Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các ngày kỷ niệm trong tháng 3. Đồng thời, là sân chơi để các em thể hiện tài năng và sự khéo léo; tạo điều kiện cho các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện tu dưỡng trong thanh thiếu nhi.

Các em HS tham gia phần thi vẽ tranh

HS tham gia môn bơi ở 2 cấp học
Tham gia giao lưu bóng đá cấp tiểu học
BTC, BGK trao quà và giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc tại ngày hội

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 65
Tháng 08 : 531
Năm 2020 : 11.017