Wednesday, 11/12/2019 - 15:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Sở GD & ĐT Bình Phước

BCH Công đoàn nhà trường tổ chức "Vui tết trung thu" năm 2019 cho con em cán bộ giáo viên - nhân viên

Vào chiều ngày 12/9/2019 BCH Công đoàn nhà trường tổ chức Vui Tết trung thu cho các con em của CBGV-NV trong nhà trường.

Hàng năm cứ mỗi dịp tháng Tám âm lịch lại về, là các em thiếu niên, nhi đồng lại háo hức đón chờ ngày Tết trung thu vì đó là ngày Tết dành riêng cho các em...

Tham dự cùng với Tết trung thu có cô Bùi Thị Xuân – Chủ tịch công đoàn nhà trường, cùng toàn thể CBGV-NV đặc biệt là sự có mặt của hơn 30 con em là con của CBGV-NV trong nhà trường về tham dự.

Tại buổi vui Tết Trung thu, các em được BCH Công đoàn nhà trường trao tặng nhiều phần thưởng cho con em CBGV-NV đạt thành tích xuất sắc trong học tập và được phá cỗ vui Tết trung thu.

Tết Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI VUI TẾT TRUNG THU

Cô Bùi Thị Xuân - Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát thưởng cho con em CBGV-NV đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Các em tham gia rước đèn Trung thu

Năm 2019 : 15.278