Đối với một tập thể luôn muốn thể hiện cá tính và đẳng cấp riêng biệt thì áo khoác đồng phục là một công cụ không thể thiếu. Ngoài ra nó còn mang nhiều ý nghĩa quan trọng đối với người mặc như bảo vệ sức khỏe, quảng bá sản phẩm, tăng tinh thần đoàn kết. Nếu bạn đang tìm một đơn vị may áo khoác đồng phục, thì bài viết dưới đây chính là dành cho bạn nhé !

Địa chỉ may áo khoác đồng phục đang được tìm đến nhiều nhất

1. Những lợi ích quý giá của áo khoác đồng phục đối với cá nhân và trong tập thể

1.1 Tiết kiệm được thời gian cho việc “ lên đồ ”

Thay vì ngày nào trước khi ra khỏi nhà cũng phải đau đầu suy nghĩ hôm nay mặc gì đi làm hay tới trưởng. Thì áo khoác đồng phục chính là giải pháp tốt nhất cho vấn đề này, với thiết kế gọn nhẹ, đơn giản, nhưng vẫn giúp người mặc thể hiện được tính cách của mình.

1.2 Hình thức marketing sản phẩm

Việc các cấp lãnh đạo của doanh nghiệp, trường học cho công nhân, học sinh của mình mặc áo khoác lớp hay áo khoác đồng công ty không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo của doanh nghiệp, trường học. Với đặc tính nổi bật của áo khoác đồng phục chính là chứa logo, slogan và các yếu tố thiết kế độc đáo của doanh nghiệp, đây chính là thông điệp mang thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng.

1.3 Tự tin đến trường và đi làm

Với thiết kế gọn gàng, kiểu dáng đa phong cách giúp người mặc cảm giác thoải mái và tự tin. Khi cả tập thể cùng mặc một kiểu áo đồng phục sẽ không phân biệt về kinh tế, gu thời trang tạo tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau nhiều hơn.

2. Một số mẫu áo khoác đồng phục phổ biến

Áo khoác đồng phục được phân theo chất liệu vải và kiểu dáng, một số mẫu hiện nay đang được thông dụng như.

2.1 Áo Khoác đồng phục được làm bằng chất liệu gió

Áo khoác đồng phục gió là loại áo không thể thiếu vào mùa đông, được may bằng chất liệu gió, có công dụng chống thấm nước và chống gió tốt. Có loại áo gió 2 lớp và 3 lớp, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng và thời tiết để chọn lựa kiểu áo phù hợp cho doanh nghiệp và trường học.

2.2 Áo Khoác đồng phục được làm bằng chất liệu nỉ

Áo khoác đồng phục nỉ là áo được làm bằng chất liệu mềm mại và nhẹ, tạo sự thoải mái cho người mặc. Nó thường không gây kích ứng da và có độ co giãn nhất định, cho phép người mặc dễ dàng di chuyển, dễ dàng bảo quản và giặt giũ, không cần yêu cầu quá nhiều công đoạn đặc biệt để duy trì sự tươi mới và sạch sẽ.

2.3 Áo khoác kiểu dáng bomber trẻ trung

Áo khoác dáng bomber có thể là bomber vải gió hoặc bomber vải nỉ, được thiết kế có cổ áo đứng giữ ấm cho cổ. Dáng áo bomber có phong cách cá tính, trẻ trung và thời trang, có khả năng phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách khác nhau.

Áo khoác kiểu dáng bomber

Địa chỉ may áo khoác đồng phục đang được tìm đến nhiều nhất

Đáp ứng tiêu chí khách hàng về may áo khoác đồng phục, vừa đảm bảo cả chất và lượng, chi phí rẻ thì chỉ có ở Đồng Phục Bốn Mùa. Đơn vị may áo khoác đồng phục đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất mỗi khi có nhu cầu may áo khoác đồng phục hiện nay.

Hơn mười năm trong lĩnh vực sản xuất áo đồng phục, Đồng Phục Bốn Mùa được người dùng đánh giá là đơn vị sản xuất uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Không ngừng phấn đấu, nỗ lực phát triển để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, đến với đơn vị khách hàng nhận được sự hài lòng như:

• Nhiều chính sách ưu đãi: Để tạo dựng lòng tin đối với khách hàng, Đồng Phục Bốn Mùa áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho mỗi lần đặt mua, giảm giá 10% cho lần đặt may đầu tiên, số lượng đặt may càng nhiều đơn giá càng giảm, giao hàng miễn phí trên cả nước… Ngoài ra còn nhiều chính sách ưu đãi khác để giúp khách hàng tiết kiệm được tiền bạc và công sức.
  • Thiết kế theo mọi nhu cầu: Nhân lực của đơn vị được đào tạo nâng cao kiến thức thường xuyên cùng với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nên mọi kiểu dáng mẫu mã khách hàng yêu cầu, có khó đến đâu Đồng Phục Bốn Mùa đều có thể đáp ứng tốt.
  • Chất lượng sản phẩm uy tín: Với phương châm làm việc chất lượng được đưa lên hàng đầu, bởi vậy áo khoác được may tại Đồng Phục Bốn Mùa không chỉ giúp người mặc đẹp mà còn có độ bền cao.

Chi phí may áo khoác đồng phục theo yêu cầu tại Đồng Phục Bốn Mùa

Áo khoác đồng phục được may đa dạng với nhiều chất liệu và kiểu dáng.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, chất liệu may hay số lượng đặt may . Do đó, sẽ không có mức giá chung về áo khoác đồng phục, thông thường các áo khoác đồng phục sẽ có giá giao động từ 200.000 – 400.000/ áo.

Công nghệ may, in hiện đại

Đồng Phục Bốn Mùa áp dụng công nghệ may, in hiện đại, các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nhưng mức giá không chênh lệch nhiều so với thị trường. Ngoài ra, nếu khách hàng đặt may áo khoác đồng phục với số lượng càng nhiều thì ưu đãi cũng càng lớn.

Hãy cùng Đồng Phục Bốn Mùa tạo nên hình ảnh đẹp của tập thể lớp hay công ty của bạn. Liên hệ với Đồng Phục Bốn Mùa để có trong tay chiếc áo khoác đồng phục tốt nhất theo số hotline: 0969.228.488

• Chi nhánh HN : Số 33 Ngõ 102 , Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân- Hà Nội
  • Chi nhánh HCM: Số 88 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – TP.Hồ Chí Min