Vay tiền online là cách vay tiền phổ biến trong thời buổi hiện đại. Các thủ tục đăng ký vay tiền đều được thực hiện trực tuyến thông qua thiết bị thông minh. Thời gian giải ngân linh hoạt và nhanh chóng hơn so với vay vốn ngân hàng. Cùng khám phá ngay vay oncredit để không bỏ qua cơ hội vay tiền với lãi suất 0 đồng này.

Giới thiệu về dịch vụ vay oncredit

Để phòng tránh tối đa tình trạng khách hàng bị lừa đảo, Oncredit cung cấp một số thông tin về đơn vị như sau.

  • Công ty hiện đang hoạt động trên 1 website duy nhất mà mọi người thường truy cập. Trên trang website sẽ có đầy đủ về các thông tin của công ty. Bao gồm cách cách thức để liên lạc, hướng dẫn vay tiền với phí 0 đồng và các phương thức để thanh toán khoản vay.
  • Công ty hiện chỉ có 1 trụ sở duy nhất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Sẽ không có các khoản phí phát singh ngoài tiền lãi suất đã được niêm yết. Đồng thời, công ty cũng không hề tuyển thêm đại lý hay kết hợp với các bên dịch vụ khác. Có thể nói oncerdit hoạt động độc lập.
  • 100% các thao tác giao dịch đều được tiến hành trực tiếp thông qua thiết bị di động thông minh. Đơn vị không nhận xử lý hồ sơ cho vay và giải ngân tại văn phòng.
Oncredit giải quyết nhanh chóng vấn đề tiền bạc 
Oncredit giải quyết nhanh chóng vấn đề tiền bạc

Tại sao lại chọn vay tiền online tại oncerdit?

Có thể nói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều trang website, ứng dụng cho vay với lãi suất thấp. Các chế độ cho vay cũng vô cùng hấp dẫn. Vậy, vì lý do gì mà khách hàng lại lựa chọn vay oncerdit?

Dịch vụ hướng dẫn khách hàng đăng ký chi tiết

Cách để đăng ký vay tiền được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn nhiệt tình và đầy đủ. Hồ sơ để đăng ký vay tiền cũng đơn giản, khách hàng có thể chuẩn bị nhanh chóng. Bằng cách liên hệ trực tiếp, ngay khi gặp khó khăn hoặc sai sót trong lúc nộp hồ sơ sẽ được chỉnh sửa ngay. Đảm bảo hồ sơ vay được đảm bảo đủ và nhanh chóng được duyệt.

Rõ ràng về khoản vay và khoản phải trả

Dịch vụ vay tiền tại oncerdit được đảm bảo minh bạch và an toàn. Thông tin vay tiền đều được hiển thị khi khách hàng tiến hành lập lệnh vay. Hạn chế tối đa tình trạng lừa đảo và gian lận trong quá trình vay vốn.

Giải ngân nhanh trong ngày

Ngay sau khi hồ sơ khách hàng được gửi về cho công ty, bộ phận kiểm duyệt thông tin khách hàng lập tức hoạt động. Bộ phận chịu trách nhiệm kiểm duyệt lại thông tin khách hàng và xác nhận hồ sơ vay vốn được thông qua. Thời gian giải ngân tiền sẽ ra ngay sau khi duyệt hồ sơ 30 phút.

Những thông tin cần biết về khoản vay vốn 

Trước khi tiến hành vay vốn bạn cũng cần nắm bắt những thông tin liên quan tới khoản vay. Các thông tin quan trọng cần lưu ý bao gồm:

  • Thời gian vay tối thiểu và tối đa: từ 91 đến 182 ngày.
  • Hạn mức cho vay tối thiểu và tối đa: 500.000-20.000.000 VND.
  • Lãi suất vay/ năm: 14,6%

Ví dụ cụ thể: 

Trong lần vay đầu tiên, hạn mức vay từ 500.000-20.000.000 VND. Khách hàng vay 1.000.000 VND. Khoản vay được tính trong 90 ngày. Số tiền khách hàng phải trả cho công ty là 1.000.000 VND. Có nghĩa trong lần đầu tiên vay vốn, số tiền lãi, phí tư vấn là 0 đồng. Lãi suất và phí tư vấn bắt đầu được áp dụng cho lần vay thứ 2.

Cụ thể khi vay vốn lần 2 vẫn 1.000.000 vnd. Lãi 14,6%/ năm là 36.000 vnd. Phí tư vấn khách hàng được tính là 504.000 vnd. Tính tổng khoản phải trả cho công ty sau 90 ngày vay là 1.540.000 vnd.

Lãi suất 0% nhận tiền ngay trong 1 phút 
Lãi suất 0% nhận tiền ngay trong 1 phút

Hướng dẫn vay tiền online nhanh chóng với 3 bước

Với sự tư vấn của nhân viên chăm sóc, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể được tiến hành vay vốn. Các bước vay vốn như sau.

Bước 1: chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của đơn vị

Công ty oncerdit sẽ có mẫu đăng ký vay tiền làm mẫu cho khách hàng. Những thông tin mà công ty cần khách hàng cung cấp đều có trong mẫu. Mọi người chỉ cần nhận mẫu và điền đầy đủ, chính xác thông tin cần cung cấp.

Bước 2: nộp hồ sơ và chờ được duyệt

Sau khi điền thông tin xong thì gửi cho công ty để được xét duyệt. Hệ thống sẽ nhận hồ sơ và tiến hành kiểm tra thông tin khách hàng. Thông tin khách hàng sẽ được xác nhận ngay sau khi nhận lệnh vay tiền. Thời gian duyệt từ 30-30 phút. Nếu gợi xác nhận thông tin thất bại, bạn sẽ không được tham gia vay tiền.

Các bước trong thủ tục vay vốn 
Các bước trong thủ tục vay vốn

Bước 3: nhập khoản vay và giờ được giải ngân

Bạn nhập khoản tiền cần vay theo nhu cầu cần đảm bảo trong hạn mức công ty cho phép. Thời gian giải ngân tiền cũng diễn ra nhanh chóng. Khách hàng cũng được nhận tiền bằng nhiều phương thức khác nhau.

Lời kết

Vay tiền online càng ngày càng phát triển. Cách vay tiền này nhanh chóng, an toàn và lãi suất cũng không quá cao. Nhìn chung với dịch vị vay oncredit,mọi người có thể an tâm về dịch vụ công ty mang đến.